Bóng Golf Honma

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Show

Filter

  Bóng Golf Honma

  Honma là thương hiệu trứ danh Nhật Bản được các golf thủ trên khắp thế giới ưa chuộng. Bóng golf Honma không chỉ chinh phục các golfer nhờ thiết kế đẹp mắt, hiệu suất bóng vượt trội mà còn bởi đẳng cấp của một tuyệt tác thủ công dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề.

  Honma là công ty sản xuất bóng golf, gậy golf trứ danh tại Nhật Bản. Các sản phẩm gậy Honma đều là những sản phẩm được chế tác thủ công tinh xảo với thị trường chính là các nước châu Á, Anh và Mỹ. Bóng golf Honma có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ những người chơi golf. Chính vì thế, trong rất nhiều thập kỷ qua, Honma vẫn luôn duy trì được vị thế thương hiệu và ghi nhận những phát triển vượt bậc.
  So với các đối thủ và nhiều thương hiệu bóng golf trên thị trường hiện nay, Honma có sự vượt trội hơn hẳn về thiết kế, chất lượng, những đường nét sắc bén và sự chuyên nghiệp từ khâu sản xuất. Hiện nay, Honma sở hữu một số dòng bóng và gậy được phân loại theo số sao. Đây cũng chính là phương thức đưa thương hiệu này đạt đỉnh tại thị trường châu Á nhờ đánh trúng vào tâm lý “thích phân biệt đẳng cấp” của khách hàng.

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.