In Hộp Qùa Tặng

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Show

Filter

  Cách tìm nhanh hộp trên website

  In hộp quà tặng
  Hộp đựng quà tặng là sản phẩm không thể thiếu để làm cho món quà trở nên ấn tượng. Đặc biệt, những chiếc hộp giấy được thiết kế đẹp, kiểu dáng độc đáo sẽ càng làm cho món quà trở nên có giá trị hơn. Để sở hữu các mẫu hộp quà tặng đẹp, nhiều đơn vị kinh doanh đã đầu tư in hộp quà tặng cao cấp, thiết kế theo yêu cầu để đáp ứng thị hiếu của khách hang cũng như phục vụ mục đích kinh doanh được tốt hơn.
  Chúng tôi với lợi thế là công ty in ấn nên các sản phẩm in của chúng tôi đạt chuẩn sắc nét đẹp. Hơn thế nữa với phương châm phục vụ cực nhanh, in từ 1 cái sẽ làm bạn hài lòng không phải chờ đợi lâu hoặc đắn đo số lượng ít có in được không và giá quá cao.
  Với công nghệ in UV trực tiếp lên từng hộp sản phẩm cho độ sắc nét tối đa
  Chúng tôi sử dụng hệ thông máy in hiện đại. Máy in và mực in đều từ Nhật nên màu sắc thật, không bay màu, không phai màu theo thời gian.
  Hộp quà
  Các hộp quà được cung cấp bởi xưởng luôn đảm bảo sang trọng, đẹp. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nhiều loại hộp cao cấp như hộp mica, hộp pha lê…chúng tôi còn liên kết với các đối tác sản xuất để giá sản phẩm được thấp nhất.

  Cam kết của shop: Hộp đẹp, in đẹp, dịch vụ nhanh, 100% hài lòng!

  Start typing and press Enter to search

  Shopping Cart

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.