Giới Thiệu
Về chúng tôi

Greetings VietNam là website thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ trực tuyến cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ được khách hàng ưa chuộng, yêu thích và đã đánh giá cao. Chúng tôi có các sản phẩm và dịch vụ chính sau đây:
– Cung cấp nền tảng thiết kế online để người dùng tự thiết kế riêng cho mình các mẫu từ đơn giản đến chuyên nghiệp không cần biết về kỹ năng đồ họa phức tạp. Nền tảng còn cùng cấp kho thư viện mẫu phong phú đủ các lĩnh vực để người dùng lựa chọn hoàn toàn miễn phí.
– Cửa hàng quà tặng online cá nhân và doanh nghiệp cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng theo từng chủ đề và theo từng sự kiện trong năm.

– Dịch vụ in UV theo yêu cầu. Với hệ thống máy móc đa dạng, hiện đại dùng toàn bộ máy Mimaki – Nhật Bản, cho kết quả in sắc nét, mực bám tốt. Chất lượng in là No1!

Với phương châm hoạt động chất lượng sản phẩm là No1 chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bằng sự tự tin tuyệt đối để khách hàng hài lòng nhất.
Mục tiêu của Greetings VietNam là trở thành trang web về cá nhân hóa trong quà tặng của mỗi cá nhân. Áp dụng tối đa công nghệ đem lại cho người dùng trải nghiệm đơn giản nhất có thể. QUÀ TẶNG 4.0

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.