Ốp lưng iphone in hình tùy thích có khả năng bảo vệ camera tốt nhất

Posted in Ốp Lưng Iphone

Vì sao nên dùng bao da, ốp lưng iPhone 11

Để có thể giữ gìn cho chiếc iPhone 11, Pro, Pro Max bạn được đẹp và không bị móp méo thì bạn nên sử dụng một chiếc bao da, ốp lưng để bảo vệ tránh trầy xước, bụi bẩn, các yếu tố tác động bên ngoài, những vật kim loại nhỏ trong túi quần, túi xách khi chúng ta bỏ điện thoại vào. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ điện thoại toàn diện. 

5 loại ốp lưng iPhone 11 phổ biến trên thị trường

Trên thị trường chắc hẳn đã có nhiều loại ốp lưng, mỗi loại sẽ có các chứng năng khác nhau. Nhìn chung sẽ có 6 loại ốp lưng phổ biến dành cho iPhone 11. Đó chính là ốp cute dễ thương, ốp chống sốc, ốp trong suốt, ốp bảo vệ camera, ốp có chân đứng, ốp lưng đựng thẻ. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn chọn mình 6 loại ốp như trên.

Ốp chống sốc: Có nhiều loại ốp chống sốc nổi bật trên thị trường như thương hiệu UAG cho ra mắt ốp đạt tiêu chuẩn quân đội (Military Standard) về chống sốc và va đập, ốp lưng & bao da của hãng UAG là một sản phẩm phụ kiện đáng tin cậy. Với dây chuyền sản xuất thủ công, công nghệ featherlight với cấu trúc nhiều lớp sẽ bảo vệ toàn diện cho điện thoại. Viền xung quanh được bao bọc bằng cao su mềm chống va đập với bề mặt kết cấu tổ ong. Khi bấm các nút âm lượng sẽ êm tai, viền được thiết kế nhô cao hơn màn hình để bảo vệ. 

Ốp lưng iphone 11 chống sốc
Ốp lưng iphone 11 chống sốc

Ốp trong suốt in hình theo yêu cầu:

Ốp lưng iphone 11 trong suốt
Ốp lưng iphone 11 trong suốt

Đây là sản phẩm chủ lực của shop với 2 loại ốp cơ bản là ốp tráng gương và ốp viền silicon lưng nhựa cứng. Với chất liệu phù hợp nên có thể in bất kỳ hình gì lên ốp để lưu làm kỷ niệm hoặc tặng phẩm. Shop cung cấp công cụ tự thiết kế online đơn giản nhưng bạn có thể thể hiện được mọi mong muốn sản phẩm tự thiết kế của bản thân. Hãy thử và trải nghiệm ngay

Ốp bảo vệ camera: Ốp có chức năng bảo vệ camera là loại được nhiều người ưu thích vì nó bảo vệ phần lồi ra tránh xước camera

Ốp lưng iphone 11 bảo vệ camera
Ốp lưng iphone 11 bảo vệ camera

Ốp có chân đứng: Loại có chân đứng tiện lợi có thể kết hợp không cần phụ kiện đế chân tiện lợi hơn

Ốp lưng iphone 11 có đế chân đứng
Ốp lưng iphone 11 có đế chân đứng

Ốp lưng đựng thẻ: Vừa ốp lưng vừa thay cho chiếc ví chứa thẻ cần thiết luôn bên người

Ốp lưng iphone đựng thẻ
Ốp lưng iphone đựng thẻ
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.